Tư vấn & Hỗ trợ định cư

Được sinh sống và làm việc ổn định ở nước ngoài là ước mơ của nhiều du học sinh Việt Nam. Vì vậy, Student Life Care có dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ định cư cho các du học sinh của chúng tôi.

Úc, Canada và New Zealand là những quốc gia được đánh giá là đáng sống nhất thế giới. Đây cũng là những sự lựa chọn lý tưởng để đến học tập và làm việc của nhiều du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây.

 

định cư Úc

Xứ sở chuột túi nổi tiếng với thời tiết hết sức ôn hòa. Hầu như nhiệt độ trong năm chỉ dao động từ 15-25 độ C. 3 thành phố của Úc nằm trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, trong đó Melbourne xếp hạng 1. Nhiều trường đại học được xếp thứ hạng cao trong top 100 và bằng cấp được công nhận khắp nơi trên thế giới. Người dân ở đây được chăm sóc sức khỏe miễn phí. Nền kinh tế Úc khá năng động và hiện đang xếp hạng 12 toàn cầu. Môi trường sống ở Úc khá an toàn do luật kiểm soát súng đạn ở Úc chặt chẽ hơn nhiều so với Mỹ và tỷ lệ tội phạm cũng tương đối thấp. Ở Úc hiếm khi xảy ra tình trạng khủng bố, đánh bom hay cướp bóc. Ngoài ra, chính phủ Úc còn tạo nhiều cơ hội cho các du học sinh ở lại làm việc và định cư tại đất nước này. Chính sách định cư theo dạng đầu tư của Úc cũng hết sức mở cửa và đa dạng. Vì vậy, định cư Úc hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người Việt.

Định cư Canada

Canada hiện cũng đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Các yêu cầu tiếp nhận hồ sơ của các chương trình nhập cư khá dễ dàng so với Mỹ và Úc. Thời gian có PR (thẻ thường trú nhân – quốc tịch Canada) nhanh và được hưởng phúc lợi xã hội dựa theo Quyền công dân Canada. Thị trường việc làm tại Canada ngày càng dồi dào và lớn mạnh. Chất lượng giáo dục thuộc vào một trong những top đầu trên thế giới. Phúc lợi và an sinh xã hội ở Canada cũng rất tốt với việc miễn phí y tế cho người dân và miễn tiền học phí của các trường công từ mẫu giáo cho tới trung học.

Tìm hiểu thêm

định cư New Zealand

New Zealand là nước nằm trong khối các quốc gia phát triển và được xếp đầu bảng trong các nước đáng để định cư. Không chỉ nổi tiếng thế giới vì có phong cảnh đẹp như tranh vẽ mà New Zealand còn được biết đến là một đất nước thịnh vượng. Đây là một điểm đến lý tưởng để học tập, làm việc cũng như định cư. Có nhiều cách để định cư tại nơi đây, nhưng con đường nhanh, dễ dàng nhất và an toàn nhất vẫn là bất đầu từ du học New Zealand.

Truyền thông nói về chúng tôi