Các dịch vụ


01.

TƯ VẤN & quản lý BĐS
Giới thiệu và tư vấn các dự án bất động sản thích hợp với từng khách hàng tại từng tiểu bang ở Úc; Giúp cho thuê, quản lý và kiểm tra định kỳ bất động sản.

02.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH
Hỗ trợ vay tài chính cho một số dự án, được giải ngân bởi một trong số các ngân hàng lớn nhất của Úc.

03.

Tư vấn PHÁP LÝ

Giúp đảm nhiệm toàn bộ quy trình xin giấy phép đầu tư hợp pháp và sang tên, đảm bảo cho khách hàng đầy đủ quyền sở hữu bất động sản tại Úc.

04.

KHAI THUẾ & KẾ TOÁN

Cung cấp dịch vụ Khai thuế & Kế toán cho các nhà đầu tư, đảm bảo hồ sơ đầu tư với Chính phủ Úc luôn luôn hợp pháp và được tối ưu hóa.

CÁC LỢI ÍCH CỦA ĐẦU TƯ bất động sản TẠI ÚC

Các lý do để đầu tư bất động sản tại Úc

Thị trường tiềm năng

Thị trường bất động sản Úc là thị trường tiềm năng, ổn định và sinh lời

Thủ tục đơn giản & hợp pháp

Thủ tục dễ dàng, hoàn toàn hợp pháp cho người đầu tư nước ngoài (không cần xin visa Úc).

Đất nước hiền hoà, văn minh, phát triển

Các thành phố Sydney, Melbourne, Adelaide thường xuyên đứng trong bảng xếp hạng top 10 danh sách các thành phố tốt nhất thế giới.

Phù hợp với nhu cầu du học Úc

Là nguồn đầu tư ổn định, thuận tiện nhất với các phụ huynh của du học sinh Úc; cắt giảm chi phí thuê mướn khi có con em du học cần thuê mướn chỗ ở tại Úc.

Cho thuê dễ dàng

Thị trường thuê nhà (rental) sôi động, cạnh tranh, thu nhập cao.

chất lượng & đạt tiêu chuẩn

Nhà đất với thiết kế mới, đẹp, bền vững, đúng tiêu chuẩn Úc.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ & QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Hiện tại, chính phủ Australia cho phép người nước ngoài đầu tư vào thị trường địa ốc Australia một cách hoàn toàn hợp pháp. Tuỳ theo yêu cầu riêng của từng khách, chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn các dự án bất động sản thích hợp nhất theo các tiêu chí về khung giá, mục đích sử dụng, thiết kế, kích thước v.v.. dựa vào những khác biệt rất lớn về thời tiết, điều kiện sống, văn hoá và chi phí sinh hoạt của từng tiểu bang tại Úc.

Ngoài ra,  với một chi phí quản lý hợp lý, khách hàng còn có thể sử dụng thêm dịch vụ quản lý bất động sản của chúng tôi. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư quảng cáo tìm người thuê trên các website bất động sản lớn nhất Úc. Các nhân viên của chúng tôi còn có nhiệm vụ kiểm tra định kỳ các tài sản trong thời gian cho thuê. Tất cả các thu, chi, bảo dưỡng và trạng thái nhà sẽ được báo cáo chi tiết gởi đến quí khách định kỳ. Chúng tôi đồng thời thay mặt khách hàng đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp đối với người thuê nhà. Thu nhập từ thuê mướn sẽ được quản lý và chuyển khoản đều đặn, đúng hạn vào tài khoản cá nhân của khách hàng.

Đặt lịch hẹn tư vấn ngay

TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Dịch vụ tư vấn tài chính là dịch vụ dành cho các nhà đầu tư không có nhu cầu sử dụng toàn bộ tiền mặt cho một dự án, dịch vụ tư vấn tài chính của chúng tôi sẽ hỗ trợ vay tài chính cho một số dự án, được giải ngân bởi một trong số các ngân hàng lớn nhất của Úc. Nếu đã được chấp thuận thủ tục vay mượn từ chúng tôi, khi ký kết hợp đồng mua bán, khách hàng được yêu cầu chi trả 10% cho chủ đầu tư. Phần còn lại vào ngày bàn giao dự án (settlement), ngân hàng từ Úc sẽ giải ngân phần vay tài chính theo giá trị hợp đồng, và khách chỉ cần chi trả thêm phần chênh lệch cùng các loại thuế phí liên quan từ chính phủ do luật sư thông báo để hoàn tất thủ tục sang tên và đăng ký chủ quyền. 

Với các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn mọi thủ tục để khách hàng được vay tài chính với mục đích đầu tư, trả góp trong vòng 30 năm, chỉ thế chấp bằng chính bất động sản đầu tư bên Úc, với các chi phí và lãi suất ưu đãi tương tự người dân Úc.

Ưu thế của việc vay vốn từ ngân hàng của Úc sẽ giúp khách hàng có một giao dịch thuận tiện, chuyển khoản nhanh chóng, tối ưu đồng vốn, mở rộng kênh đầu tư và đồng thời được đảm bảo bởi các tiêu chuẩn pháp lý chặt chẽ nhất của hệ thống tài chính Úc về quyền sở hữu nhà đất.

TƯ VẤN PHÁP LÝ

Tại thời điểm hiện tại, chính phủ Úc không yêu cầu nhà đầu tư nước ngoài phải có bất kỳ visa Úc nào nhưng vẫn được đảm bảo đầy đủ quyền sở hữu bất động sản tại nước này; với điều kiện đã xin phép Hội đồng Giám Định Đầu Tư Nước Ngoài của Úc (Foreign Investment Review Board). Dịch vụ luật sư của chúng tôi tại Úc sẽ đảm nhiệm toàn bộ quy trình xin giấy phép đầu tư và sang tên cho khách hàng. Tất cả các văn bản pháp lý được ban hành bằng tiếng Anh sẽ được dịch lại bằng tiếng Việt và gửi lại bản chính cho khách sau khi hoàn tất chuyển giao.

Đặt lịch hẹn tư vấn ngay

KHAI THUẾ & KẾ TOÁN

Theo bộ luật Thuế của Úc, tất cả các nhà đầu tư nước ngoài khi có bất động sản đầu tư tại Úc có trách nhiệm khai báo hồ sơ khai báo thuế thu nhập cá nhân mỗi năm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Khai thuế & Kế toán cho các nhà đầu tư ở mức phí hợp lý. Hồ sơ thuế của khách hàng sẽ được đảm nhiệm bởi các chuyên viên của chúng tôi phối hợp với các công ty đối tác về Thuế & Kế Toán cao cấp thực hiện. Nhà đầu tư sử dụng dịch vụ khai thuế của chúng tôi sẽ được đảm bảo hồ sơ đầu tư với Chính phủ Úc luôn luôn hợp pháp và được tối ưu hóa. Thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, tạo tiền đề cho các dự án đầu tư lớn mạnh khác theo sau.

Các ĐỐI TÁC uy tín

CÁC BÀI VIẾT NỔI BẬT


03 Thg 07, 2020

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN – GIẢI PHÁP NHÀ Ở THÔNG MINH CHO DU HỌC SINH

Với xu thế toàn cầu hóa trên thế giới hiện nay, đi du học để có một tấm bằng đại học ở các trường uy tín và chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Tuy...

Hailey Tran

29 Thg 05, 2018

NHU CẦU NƠI Ở CỦA NGƯỜI DÂN MELBOURNE TĂNG ĐỘT BIẾN

Trong khi dân số ở Melbourne được dự đoán là sẽ tăng đến mức trên tám triệu người trong vòng hai thập kỷ nữa, một chuyên gia mới đây cảnh báo rằng việc xây thêm nhiều chung cư...

Hailey Tran

28 Thg 02, 2018

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Lợi thế từ chính sách mở cửa của Chính Phủ Úc dành cho nhà đầu tư nước ngoài đã mở ra cơ hội đầu tư bất động sản Úc cho người Việt. Trong thời điểm hiện tại, nhà đầu tư nước...

Hailey Tran

Truyền thông nói về chúng tôi