Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của Student Life Care là giúp chấp cánh mọi ước mơ du học của các bạn trẻ, góp phần giúp học sinh Việt Nam vươn ra thế giới. Vì vậy, một nền tảng hỗ trợ du học toàn diện được ra đời nhằm giúp đỡ các bạn học sinh từ trước khi đi du học cho tới sau khi ra trường.

Chúng tôi là tập hợp của rất nhiều các du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp hoặc đang học tập tại khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi rất hiểu những khó khăn mà du học sinh sẽ phải đối mặt. Với sự nhiệt huyết, đam mê và hoài bão, chúng tôi muốn giúp đỡ tất cả các bạn trẻ thành công trên con đường du học của mình.

 

GẮN KẾT - HỖ TRỢ - CÙNG PHÁT TRIỂN

Trong suốt 6 năm hoạt động vừa qua, Student Life Care luôn hiểu được tầm quan trọng trong sự đoàn kết của một tập thể. Không những thế, chúng tôi còn luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau trên con đường sự nghiệp của mỗi cá nhân.

Student Life Care luôn hướng tới mô hình hoạt động của một start-up – team nhỏ nên dễ dàng hiểu mỗi thành viên hơn, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau và gắn kết như một gia đình. Ngoài ra, đây cũng là môi trường tuyệt vời để học hỏi và phát triển nhanh hơn trong sự nghiệp về sau.

 

Nhiều hoạt động vui vẻ và ý nghĩa

Student Life Care là một môi trường làm việc năng động và vui vẻ, tạo cảm giác hào hứng mỗi khi đi làm. Ngoài ra, các thành viên cũng thường xuyên có những buổi "quẩy" vui hết nấc.

Các vị trí tuyển dụng

CHUYÊN VIÊN ĐIỀU PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN CTV

Phát triển và duy trì mạng lưới đối tác trên thế giới cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho du học sinh, .Điều phối các CTV thực hiện các công việc theo yêu cầu của khách hàng. Mức lương: 8 - 10 triệu, Văn phòng tại 30 Vương Thừa Vũ Thanh Xuân Hà Nội (được làm Hybird)

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC

Tư vấn nhận các thông tin khách hàng đang quan tâm tới du học với Student Life Care để hỗ trợ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cho học sinh mong muốn đi du học tại các thị trường nói tiếng anh như Úc,, Canada. Mức lương: 15 - 17 triệu, Ưu tiên có kinh nghiệm mảng giáo dục. Văn phòng tại 30 Vương Thừa Vũ Thanh Xuân Hà Nội.

INTERN PHÁT TRIỂN CTV QUỐC TẾ

Liên hệ với du học sinh trên thế giới, mời làm cộng tác viên của Student Life Care để hỗ trợ, cung cấp dịch vụ cho các học sinh đi du học. Mức thu nhập: 3 - 4 triệu. Thời gian làm việc: linh hoạt, remote