12
Days
01
Hours
52
Minutes
52
Seconds

TALKSHOW
DU HỌC CÙNG CHUYÊN GIA

GIẢI ĐÁP VỀ DU HỌC MỸ & CANADA

THỜI GIAN

20:00 - 21:00; 27/06/2020

ĐỊA ĐIỂM

NỀN TẢNG TRỰC TUYẾN ZOOM

CÁC SỰ KIỆN DU HỌC

Student Life Care luôn có mong muốn chắp cánh cho mọi ước mơ du học của các bạn trẻ. 

 Để thực hiện được mục tiêu này, Student Life Care sẽ đem tới chuỗi những sự kiện, Talkshows và workshop trực tuyến về du học cũng như giới thiệu về các trường trung học phổ thông & đại học uy tín trên khắp thế giới với nhiều cơ hội học bổng.

CÁC SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Đăng ký để tham dự các sự kiện du học chuẩn bị diễn ra thôi nào!  

CÁC SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA

Đăng ký để nhận link xem lại các sự kiện du học đã diễn ra!  

Chương trình Talkshow Cà Fê & Chuyện Du học là những cuộc trò chuyện với các cựu du học sinh đã thành danh, có nhiều kinh nghiệm và đến từ khắp các nơi trên thế giới. Các bạn sẽ được tìm hiểu thêm về cuộc sống du học, những nốt thăng trầm của hành trình du học thú vị nhưng đầy thách thức.

Cùng tìm hiểu về du học ngành Y tế qua những chuyên gia trong lĩnh vực du học cũng như nhiều đại diện tuyển sinh của các trường lớn và uy tín trên thế giới qua buổi Talkshow Du Học cùng Chuyên gia - Chuyên đề 1: Ngành Y tế & Sức khỏe với chúng mình nhé!

Cùng tìm hiểu về du học ngành Marketing qua những chuyên gia trong lĩnh vực du học cũng như nhiều đại diện tuyển sinh của các trường lớn và uy tín trên thế giới qua buổi Talkshow Du Học cùng Chuyên gia - Chuyên đề 2: Ngành Marketing với chúng mình nhé!

Cùng tìm hiểu về du học ngành Truyền Thông qua những chuyên gia trong lĩnh vực du học cũng như nhiều đại diện tuyển sinh của các trường lớn và uy tín trên thế giới qua buổi Talkshow Du Học cùng Chuyên gia - Chuyên đề 3: Ngành Truyền Thông với chúng mình nhé!

Cùng tìm hiểu về du học ngành Tâm Lý Học qua những chuyên gia trong lĩnh vực du học cũng như nhiều đại diện tuyển sinh của các trường lớn và uy tín trên thế giới qua buổi Talkshow Du Học cùng Chuyên gia - Chuyên đề 4: Ngành Tâm Lý Học với chúng mình nhé!