Cẩm nang

Insider Guide Úc 2020

Bạn có ý định hoặc chuẩn bị đi du học Úc? Cuốn cẩm nang Insider Guide của của các du học sinh tại đây sẽ cung cấp tất tần tật những thông tin cần thiết để bạn bắt đầu một cuộc sống sinh viên đầy năng động tại sứ xở chuột túi.

Tập san Du Học Tiết Kiệm

DHTK #1 - Canada xứ sở lá phong

Được tổng hợp và soạn thảo bởi chính những du học sinh đang sinh sống và làm việc tại Canada và trên khắp thế giới, tập san Du Học Tiết Kiệm số đầu tiên sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm và câu chuyện có 1-0-2 ở đất nước lá phong này. 

Tập san Du Học Tiết Kiệm

DHTK #2 -  AUStralia ốc đảo chuột túi

Cuộc sống du học Úc có gì thú vị và hay ho tới vậy? Hãy cùng đón đọc những chia sẻ về du học tại xứ sở chuột túi xinh đẹp này cùng những mẹo nhỏ trong học tập và sinh hoạt để có một chuyến du-học-tiết-kiệm đúng nghĩa nhé!

Tập san Du Học Tiết Kiệm

DHTK #3 - Giấc mơ Mỹ trong tầm tay

tập san du học tiết kiệm số ba
Làm thế nào để có thể chinh phục được giấc mơ Mỹ? Đến với tập san Du Học Tiết Kiệm số này, bạn sẽ được chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng, cùng những thông tin và tips để apply và hoà nhập với cuộc sống đa văn hoá của nước Mỹ. Đăng kí nhận ngay nào!

Tập san Du Học Tiết Kiệm

DHTK #4

Cùng khám phá ốc đảo kiwi New Zealand cùng tập san Du Học Tiết Kiệm số thứ 4 nhé!

Tập san Du Học Tiết Kiệm

DHTK #5

Bạn muốn giao lưu với cộng đồng du học sinh Việt Nam trên toàn thế giới?

Tham gia ngay group Du Học Tiết Kiệm để cập nhật những thông tin du học mới nhất và những cơ hội giao lưu, học bổng có 1-0-2!